Bảo hiểm Liberty 

【KINH NGHIỆM】Mua Bảo Hiểm Sức khoẻ Healthcare Liberty cho bố mẹ

Việc tặng một gói bảo hiểm sức khỏe chất lượng uy tín cho bố mẹ, ông bà trong gia đình là sự quan tâm thiết thực của bậc con cái, vì người cao tuổi luôn phải đối mặt với tình hình sức khỏe không ổn định. Dưới đây là những lưu ý bạn cần biết để quyết định lựa chọn cho bố mẹ, ông bà mình một gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp.

Bảo hiểm sức khỏe mua càng sớm thì càng có lợi

Người càng lớn tuổi thì mang theo những rủi ro bệnh tật càng cao nên mức phí bảo hiểm sức khỏe cũng vì thế mà tăng theo. Ngoài ra, bảo hiểm sức khỏe thường không chấp nhận bảo hiểm cho những bệnh đã phát sinh trước hợp đồng. Nếu mua ngay từ sớm, khi sức khỏe người lớn tuổi trong gia đình bạn còn đảm bảo thì sẽ nhận được đầy đủ quyền lợi bảo hiểm với một mức phí thấp hơn, càng để lâu sẽ càng bất lợi.

Bảo hiểm sức khoẻ bảo vệ gia đình bạn
Bảo hiểm sức khoẻ bảo vệ gia đình bạn

Thêm nữa là các hãng bảo hiểm luôn giới hạn độ tuổi tham gia bảo hiểm sức khỏe. Với gói bảo hiểm sức khỏe Healthcare của Liberty, đối tượng bảo hiểm được giới hạn từ 15- 64 tuổi dành cho khách hàng mới. Tuy nhiên, khách hàng tái tục có thể kéo dài độ tuổi bảo hiểm lên đến 74 tuổi với mức phí ưu đãi hơn so với mua lần đầu.

Chất lượng dịch vụ của các chương trình bảo hiểm sức khỏe là yếu tố ưu tiên lựa chọn hàng đầu

Bảo hiểm sức khỏe Healthcare của Liberty một mặt sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính, mặt khác sẽ giúp người cao tuổi được hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất từ các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế. Một số gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp của nhiều công ty bảo hiểm hiện nay không chỉ liên kết với các bệnh viện quốc tế trong nước mà người tham gia bảo hiểm sức khỏe còn có thể thăm khám, điều trị bệnh tại các bệnh viện uy tín ở nước ngoài.

Bảo hiểm sức khoẻ cho cả gia đình
Bảo hiểm sức khoẻ cho cả gia đình

Anh Lê Huy (ở Quận 8, TP.HCM) chia sẽ đã từng do dự khi mua cho mẹ gói Bảo Hiểm sức khỏe với chi phí khá cao vì độ tuổi bác cũng đã tương đối cao cho đến lần mẹ anh lâm bệnh nặng thì anh mới nhận ra được giá trị thực sự của gói Bảo Hiểm là “tiền nào của đó”. “Mẹ tôi nhờ sử dụng gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp nên đã sớm phát hiện ra ung thư thực quản trong lần khám định kỳ. Cũng nhờ quyền lợi mà gói Bảo Hiểm này cung cấp, gia đình tôi đã không ngần ngại khi đưa mẹ vào các bệnh viện quốc tế để chữa trị. Đến giờ sức khỏe của mẹ tôi đã dần ổn định và bình phục. Đội ngũ bác sĩ ở bệnh viện quốc tế luôn động viên chăm sóc chu đáo. Cả bên nhân viên bảo hiểm cũng quan tâm nhiệt tình giúp đỡ khiến gia đình tôi rất an tâm.”

Một gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp thường đi kèm với giá thành cao nhưng lại cho phép người thân của bạn được thăm khám và điều trị nhanh chóng nhất bởi đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, với các trang thiết bị y tế hiện đại. Thủ tục bồi thường cũng được tiến hành nhanh chóng, minh bạch, giúp gia đình bạn giảm bớt những lo lắng về thời gian và tài chính để tập trung chăm sóc người nhà trong những tình huống không may xảy ra trong cuộc sống.

Bảo hiểm sức khỏe với các chương trình ưu đãi về giá

Tuy đây không phải là vấn đề đặt hàng đầu, nhưng chi phí vẫn luôn là yếu tố mà khách hàng mua bảo hiểm ai cũng đều quan tâm. Không phải ai cũng đủ điều kiện để chọn cho gia đình mình một gói bảo hiểm sức khỏe chất lượng cao với giá thành tương xứng.

Bảo hiểm sức khoẻ cho người cao tuổi
Bảo hiểm sức khoẻ cho người cao tuổi

Hiện nay, nhiều hãng bảo hiểm có uy tín trên thị trường đã tung ra các sản phẩm bảo hiểm cùng với nhiều khoản ưu đãi, giảm chi phí khi mua Bảo Hiểm sức khỏe theo gói gia đình với mong muốn hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong việc sử dụng bảo hiểm cao cấp. Bạn có thể tận dụng những cơ hội như vậy để mua cho bố mẹ, ông bà gói bảo hiểm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Bảo hiểm sức khỏe HealthCare Liberty – Giải pháp tài chính cho sức khỏe người già

Thị trường hiện nay có nhiều gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp được tin tưởng và khuyên dùng bởi người tiêu dùng thông minh, nổi bật là bảo hiểm sức khỏe Healthcare của Liberty. Healthcare có hạn mức bồi thường tối đa lên đến 22 tỷ đồng cùng nhiều quyền lợi như: Miễn phí kiểm tra sức khỏe định kỳ và tiêm phòng; Không giới hạn chi phí điều trị hay số ngày nằm viện; Chi trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, điều trị bệnh ung thư, dịch vụ xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận cơ thể và dịch vụ y tá chăm sóc tại nhà; Bảo hiểm cho cả bệnh tật và tai nạn; Khám & chữa bệnh ở Việt Nam hoặc nước ngoài…

Bảo hiểm sức khoẻ với chất lượng dịch vụ tốt nhất
Bảo hiểm sức khoẻ với chất lượng dịch vụ tốt nhất

Ngoài ra, Liberty còn cung cấp chất lượng dịch vụ nhanh chóng và minh bạch. Đây đều là những tiêu chí phù hợp, giúp hãng bảo hiểm này trở thành lựa chọn chăm sóc sức khỏe của rất nhiều gia đình có người lớn tuổi.

Bảo hiểm sức khoẻ toàn diện Daiichi Life – Bảo hiểm sức khỏe cao cấp toàn diện bảo vệ 630Tr/Bệnh từ 2Tr/Năm

ƯU ĐIỂM BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE DAI-ICHI:

  • Chi trả 100% viện phí tại TẤT CẢ các bệnh viện trên toàn quốc ( bao gồm nhà nước và quốc tế).
  • Bảo vệ 630 triệu/ bệnh. Bảo vệ cả ung thư, bệnh hiểm nghèo. Không giới hạn số bệnh, số lần chi trả
  • Bảo lãnh thanh toán viện phí tại hơn 60 bệnh viện quốc tế (VINMEC, VIỆT PHÁP, HỒNG NGỌC….).
  • Không cần qua cửa bảo hiểm nhà nước. Tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Luôn luôn thanh toán 100%. Không giới hạn thanh toán theo ngày. Không đồng chi trả 30/70.
  • Bảo vệ trẻ em từ 1 tháng tuổi. Không loại trừ viêm phổi, viêm phế quản.
  • Miễn phí xạ trị, hóa trị. Chi trả cấy ghép bộ phận lên đến 300 triệu/ ca.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BẢO HIỂM SỨC KHOẺ DAI-ICHI?

Là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Nhật Bản với hơn 100 năm hoạt động trên thế giới.
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bảo hiểm khác nhau phù hợp với nhu cầu riêng biệt của khách hàng.
Bạn chắc chắn sẽ tìm được sản phẩm mình mong muốn thông qua đội ngũ tư vấn trung thực, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Bảo hiểm sức khoẻ cho giúp gia đình sống vui khoẻ
Bảo hiểm sức khoẻ cho giúp gia đình sống vui khoẻ

BẢO VỆ TOÀN DIỆN

– Bảo vệ cả gia đình trước nhiều nguy cơ về thương tật và bệnh lý trong cùng một sản phẩm.
– Phạm vi bảo vệ từ những bệnh thông thường đến bệnh hiểm nghèo.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

– Nhiều sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
– Chi phí y tế với trẻ em chỉ bằng 30%, Người lớn chỉ bằng 80% thị trường.

CHỦ ĐỘNG VÀ LINH HOẠT

– Tự quyết định số phí đóng hàng năm, thời gian và thời điểm đóng phí.
– Dễ dàng thêm bớt, thành viên tham gia hợp đồng.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO

– Hưởng dịch vụ y tế 5* trên toàn quốc.
– Giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng trong 1 tuần.
– Hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng từ Nhật Bản.

Có nhiều cách để bạn yêu thương, chăm lo cho đấng sinh thành và mua bảo hiểm sức khỏe cho họ là việc làm cần thiết ngay từ bây giờ. Tuy các gói bảo hiểm chất lượng thường đi kèm với chân lý “tiền nào của nấy”, bạn vẫn có thể tìm kiếm những chương trình ưu đãi giá của các hãng bảo hiểm uy tín. Cùng với những lưu ý ở trên, phần nào sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Tìm hiểu bảo hiểm Daiichi

Leave a Comment