Câu chuyện bảo hiểm nhân thọ 

【CÂUCHUYỆN】Daiichi chi trả 2 HĐ Bảo Hiểm Nhân Thọ vì XE ĐIÊN

Vượt qua nỗi đau thương mất mát khi bất ngờ người mẹ không may qua đời trong tai nạn, Hoàng Anh đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THCS và được trúng tuyển vào trường học có tiếng tại Hà Nội. Tổng Công ty Bảo Hiểm Nhân thọ Dai-ichi đã trao cho em quyền lợi của 02 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá gần 120 triệu đồng cho Hoàng Anh và đứa em út – hai người con của chị Hà đang hằng ngày vất vả để nuôi nấng thành người, giúp cho hai cháu có được khoản chăm sóc y tế và đảm bảo được kế hoạch học tập trong tương lai của các cháu.

Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ gia đình trước mọi rủi ro
Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ gia đình trước mọi rủi ro

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi – Ấm áp chia sẻ cùng cộng đồng

Nghịch cảnh đau thương của chị Hà và gia đình (nữ lao công bị xe điện tông tử vong khi đang làm việc trong đêm) làm nhiều người thương tâm, xót xa và cảm nhận mạnh mẽ về những bất trắc trong cuộc đời. Là trụ cột trong gia đình, chị ra đi khi đang cố gắng làm những công việc lương thiện, bằng tất cả khả năng của bản thân để nuôi người mẹ tuổi đã xế chiều và 2 con khôn lớn. Để lại mẹ già và hai con thơ, tương lai của các cháu cần có điểm tựa. Đó là người ta thấy được sự chia sẻ ấm áp trong cộng đồng. Đã có hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội để kêu gọi để hỗ trợ gia đình và các cháu, hỗ trợ phần nào những chi phí sinh hoạt và cuộc sống của những đứa trẻ đang tuổi lớn, tuổi học hành.

Bảo hiểm nhân thọ không tham gia cho bản thân mà tham gia cho người thân yêu nhất
Bảo hiểm nhân thọ không tham gia cho bản thân mà tham gia cho người thân yêu nhất

Sự việc đau lòng xảy ra khi Hoàng Anh, con trai đầu lòng của chị Hà, đang trong gian đoạn chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa cấp 3. Được sự động viên của người thân, xã hội và cộng đồng, em đã vượt qua mất mát cùng với khoản bồi thường chi trả từ phía công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi, Hoàng Anh có thêm nguồn động lực để tập trung khoảng thời gian còn lại để ôn luyện, quyết tâm hoàn thành ước nguyện của mẹ mà không phải bỏ dở dang công việc học để mưu sinh kiếm tiền để nuôi đứa em và bà. Với quyết tâm của một cậu bé hiếu học, Hoàng Anh vượt qua kì thi THPT với số điểm cao, trúng tuyển vào trường học danh tiếng tại Hà Nội, mở ra hành trình tiếp theo cho con đường học vấn tương lai.

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam đồng hành cùng tương lai hai con chị Hà

Đồng hành cùng với Hoàng Anh trên chặng đường phía trước, vừa qua Công ty Bảo Hiểm Nhân thọ Dai-ichi đã trao tặng 1 hợp đồng bảo hiểm cho em với số phí đóng gần 60 triệu đồng, nhằm hỗ trợ chăm sóc y tế, cũng như đảm bảo một khoản tài chính vững chắc cho Hoàng Anh khi đến tuổi trưởng thành và bước vào các bậc học cao hơn. Món quà sẽ là nguồn động viên, khích lệ em tiếp tục nỗ lực học tập, trở thành người có tài có ích, thành công trong tương lai để có thể thay mẹ chăm sóc cho bà và em trai, đóng góp cho xã hội. Ngoài ra, Bảo Hiểm Nhân thọ Dai-ichi cũng dành tặng 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tương tự cho Hiếu, người con thứ hai 12 tuổi của chị Hà. Tổng số phí đóng của 2 hợp đồng là gần 120 triệu đồng.

Bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life luôn đồng hành với mọi nhà
Bảo hiểm nhân thọ Daiichi Life luôn đồng hành với mọi nhà

“Hoàng Anh là thằng bé ngoan và siêng học. 9 năm đạt học sinh giỏi và là niềm tự hào đối với chị Hà. Với khoản tài chính được hỗ trợ cho tương lai học hành, hy vọng cháu có thể tiếp tục bước vào cánh cổng đại học như ước nguyện mẹ Hà mong đợi.”, chị Yến – chị của chị Hà chia sẻ.

Trong buổi chi trả quyền lợi hợp đồng bảo hiểm, Công ty Bảo Hiểm Nhân thọ Dai-ichi đã trao 2 hợp đồng đến tận tay của các em. Giám đốc công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life chia sẻ: “Thiếu vắng mẹ là sự mất mát lớn lao nhất với các cháu. Mẹ có thể thay thế bất cứ ai, nhưng không ai có thể thay thế mẹ. Bên cạnh sự ủng hộ và hỗ trợ của Quỹ Tận Tâm – Công ty Bảo Hiểm Nhân thọ cùng các cán bộ nhân viên cũng đã tự nguyện quyên góp thêm để đóng góp vào 2 hợp đồng bảo hiểm, giúp các cháu được bảo vệ, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và có hỗ trợ nguồn tài chính vững chắc”.

Cùng bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam xây dựng tình yêu thương.

Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình yêu thương
Bảo hiểm nhân thọ cho gia đình yêu thương

Sự ra đi của chị Hà là một thực tế khắc nghiệt và thương tâm. Trong những cuộc sống hối hả, tình yêu thương và sự chia sẻ đùm bọc vẫn còn đó. Những con người tốt đẹp trong xã hội sẽ cùng đồng hành với hai cháu Hoàng Anh và Hiếu để hai em có thể trở thành một người vững vàng thành công và có ích cho xã hội, với hình ảnh của mẹ mãi mãi trong tim.

Leave a Comment